Giới thiệu

Giới thiệu chung: 

Công ty TNHH Kiểm Toán Quốc tế PNT, văn phòng tại Thái Bình đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay, chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng các dịch vụ chuyên sâu gồm: Đào tạo thực tập; kế toán, trợ lí kiểm toán, kế toán trưởng, dịch vụ tư vấn thuế, rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán, làm BCTC, kiểm toán, quyết toán vốn đầu hoàn thành, cung cấp hóa đơn điện tử, chữ kí số – tocken, phần mềm kế toán, cung cấp nhân lực kế toán và nhân viên kinh doanh.

Sau hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đang là đối tác của nhiều DN trên toàn quốc (hồ sơ năng lực), tại địa bàn Thái Bình ngoài là đối tác kê khai thuế cho hơn 50 DN, chúng tôi còn là đối tác kiểm toán, thẩm định giá cho nhiều đơn vị trong suốt những năm qua. Các bạn tham gia khóa đào tạo thực tập kế toán tại Trung tâm được hỗ trợ giới thiệu việc làm, cung cấp phần mềm kế toán miễn phí, ngoài ra các bạn còn có cơ hội trở thành cộng tác viên chuyên nghiệp với chính sách ưu đãi cao. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác cung cấp nhân lực kế toán trưởng và kế toán viên cho các DN có vốn đầu tư nước ngoài tại cụm công nghiệp Hưng Hà và Đông Hưng.

Với TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH là trợ giúp các CEO xây dựng Doanh nghiệp bài bản và trường tồn, lấy kế toán làm trọng tâm quan trọng để phát triển doanh nghiệp, trợ giúp tối đa cho các bạn kế toán có một nền tảng kiến thức tốt nhất trên con đường NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP – TRÍ TUỆ – GIÀU CÓ & THỊNH VƯỢNG

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý khách hàng các nội dung dịch vụ chính sau:

 NỘI DUNG DỊCH VỤ ĐÀO TẠO THỰC TẬP KẾ TOÁN – TRUNG TÂM A-SMART PNT

Với phương pháp đào tạo ứng dụng thực tế và trực quan gắn đào tạo kế toán với phân tích tài chính, kinh doanh, Marketting, thương mại điện tử.giúp cho kế toán trở thành một vị trí quan trọng bậc nhất trong thời đại kinh tế 4.0.

Mục đích trang bị kiến thức kế toán một cách bài bản, phương pháp học thuộc cơ bản ngay trên lớp, học viên sẽ không bỡ ngỡ với các tình huống tại DN hay các tình huống giải trình thanh kiểm tra thuế. Không những thế các bạn còn biến kế toán trở thành một công cụ sắc bén với chỉ 10 phút để phân tích nhanh một bản BCTC, mất 30 phút để tư duy một giải pháp giải cứu Doanh nghiệp, mất một buổi họp chiến lược để đưa ra những phân tích và giải pháp giúp vực dậy công ty và đưa DN phát triển rực rỡ.

Trong chương trình đào tạo thực tập kế toán căn bản và lồng ghép kiến thức tài chính, kinh doanh hiện nay trung tâm đào tạo kế toán A-SMART PNT thiết kế các lớp học phù hợp cho từng đối tượng như sau:

 • Lớp kế toán từ A-Z  dành cho các bạn chưa học kế toán có thể làm kế toán căn bản
 • Lớp kế toán Tài chính (phần hành Thuế, ngân hàng) dành cho các bạn đã học kế toán
 • Lớp Kế toán Tổng hợp (dành cho các bạn đã học kế toán)
 • Lớp đọc hiểu và phân tích BCTC (dành cho các bạn đã học kế toán)
 • Lớp kế toán tài chính gia tốc (dành cho các bạn CEO học để về điều hành DN)
 • Kết cấu bài giảng 100%(Lý thuyết 30-40, bài tập 30, thực hành 30)

NỘI DUNG ĐÀO TẠO THỰC TẬP CEO

Trong thời đại kinh tế mở một doanh nghiệp hay tập đoàn muốn xây dựng một doanh nghiệp bài bản và phát triển mạnh mẽ, bền vững phải hội đủ năm đối sách quan trọng sau:

 1. Nhạy bén với thị trường
 2. Am hiểu pháp luật
 3. Có kế toán giỏi (kế toán là khoa học về tính toán)
 4. Giỏi Chuyên môn ngành nghề mà đơn vị kinh doanh
 5. Quản lí tốt

Các doanh nghiệp được điều hành bởi CEO không phát huy hết 5 yếu tố trên thường có một kết quả kinh doanh yếu kém trì trệ, các CEO của chúng ta thường chỉ dựa vào nhất quan hệ và nhì chuyên môn để xây dựng công ty. Một số liệu phản ánh thực lực của các DN Việt Nam trên trang điện tử Bộ Kế hoạch đầu tư; riêng năm 2018 có 131.275 DN thành lập mới thì có đến 19.675 DN giải thể, 47.551 DN tạm ngừng kinh doanh, chưa tính đến các cửa hàng và hộ kinh doanh khác. Tỷ lệ DN VN làm ăn kém và bên bờ vực phá sản chiểm đến 58% trong tổng số hơn 739.000 DN tính đến quý I/2019.

Qua lớp đào tạo thực tập kế toán cho CEO, giúp CEO hội đủ các điêu kiện để điều hành một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trường tồn. Phấn đấu các DN Vn sau 5-10 năm không những khẳng định vị thế ở trong nước mà đã có thể tiến hành đầu tư Quốc tế.

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ – KIỂM TOÁN – KẾ TOÁN – THẨM ĐỊNH GIÁ:

Với hơn 18 năm tham gia tư vấn Thuế kế toán, hơn 10 năm về kiểm toán Chúng tôi phát triển một đội ngũ chuyên gia tư vấn chính sách thuế, kế toán giàu kinh nghiệm thực tế, nắm vững luật và chế độ kế toán để đưa ra những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ:

 • Kê khai Thuế, hoàn thiện sổ sách, báo cáo kế toán, giải trình thuế
 • Rà soát lại sổ sách, chứng từ kế toán, BCTC
 • Phân tích tài chính doanh nghiệp đưa ra các giải pháp điều hành DN
 • Triển khai tư vấn dự án từ khâu đầu tiên đến khi hoàn công
 • Kiểm toán BCTC, vốn đầu tư hoàn thành, Kiểm toán nội bộ, thẩm định giá
 • Tư vấn: Đăng kí kinh doanh, thành lập DN, viết dự án, lập dự toán, bản vẽ

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kiểm toán quốc tế PNT
Địa chỉ: Phòng 205, Chung cư B4, Phạm Ngọc Thạch , Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0436.75.09.75
Mobile: 0916.162. 406
Email: Taxketoan@gmail.com

0916162406